Tìm kiếm
RSS

Blog

Sàn SPC là gì ?
(24) Sàn SPC là gì ?
Sàn nhựa SPC là gì? Trong quá trình tìm kiếm sàn nhựa, bạn có thể đã bắt gặp các chữ viết tắt SPC. Nếu bạn đang tự hỏi sàn nhựa SPC là gì, thì bạn đã đến đúng nơi rồi!
Sàn nhựa: Giải pháp thông minh trong thiết kế nội thất
(0) Sàn nhựa: Giải pháp thông minh trong thiết kế nội thất
Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều loại sàn nhựa khác nhau. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số loại sàn nhựa giả gỗ có chất lượng tốt và tính ứng dụng cao.
Sàn nhựa: Sự tiện dụng đến từ những ưu điểm vượt trội
(5) Sàn nhựa: Sự tiện dụng đến từ những ưu điểm vượt trội
Không khó để bắt gặp các từ khóa sàn nhựa IDE, sàn nhựa MIA hay sàn nhựa KUMJUNG nếu bạn đang tìm kiếm một vật liệu lát sàn cho ngôi công trình của mình. Điều gì khiến sàn nhựa trở thành từ khoá được tìm kiếm ngày càng thông dụng?
Sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay
(7) Sàn nhựa nào tốt nhất hiện nay
Sàn nhựa vâ gỗ đang dần thay thế sàn gỗ công nghiệp để trở thành loại vật liệu lát sàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Nhưng thương hiệu sàn nhựa nào thật sự uy tín, chất lượng nhất cho ngôi nhà của bạn? Và loại sàn nhựa nào phù hợp nhất cho bạn, dán keo hay hèm khóa? Để tránh việc mua nhầm các loại sàn nhựa kém chất lượng gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tổn thất về kinh tế, hãy cùng tìm hiểu những dòng sàn nhựa có uy tín, chất lượng nhất hiện nay.
Phân loại sản phẩm