Tìm kiếm

Bảo mật thông tin

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀN MINH ANH (Minh Anh Flooring Tech Co.,ltd) thể hiện sự tông trọng và bảo vệ thông tin mang tính chất riêng tư của khách hàng bằng "Chính sách bảo mật thông tin". Quý khách vui lòng xem chi tiết nội dung sau đây để hiểu rõ hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện.
I: THU THẬP THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Chúng tôi chỉ thu thập thông tin cá nhân cần thiết và có liên quan đến giáo dịch giữa Minh Anh Flooring Tech và Quý khách hàng. Quý khách có thể truy cập website minhanhcorp.com.vn mà không cần phải cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào. Khi Quý khách để lại thông tin tại minhanhcorp.com.vn hoặc mua hàng tại Công Ty Minh Anh, thông tin chúng tôi thu thập sẽ bao gồm:
- Tên đầy đủ của cá nhân hoăc đơn vị.
- Địa chỉ nhà riêng/văn phòng.
- Địa chỉ công trình.
- Số điện thoại di động.
- Địa chỉ email.
II: MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN:
- Hỗ trợ Khách hàng khi mua các sản phẩm do Minh Anh phân phối và cung cấp.
- Tư vấn, xử lý đơn hàng & giao hàng.
- Giải đáp thắc mắc, khiếu nại của Khách hàng.
- Giải quyết vấn đề đổi trả hàng và dịch vụ bảo hành.
- Thực hiện khảo sát Khách hàng nhằm mục đích điều chỉnh, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ hoặc thay đổi nội dung giao diện trên website.
- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của Minh Anh.
Quý khách hàng phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp mọi thông tin cung cấp. Chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến pháp luật về thông tin mà Khách hàng đã cung cấp.
III: CHIA SẺ THÔNG TIN CÁ NHÂN:
Minh Anh Corp luôn nỗ lực đảm bảo mọi thông tin cá nhân của Khách hàng được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của Quý khách bằng các phương thức:
- Sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin khác nhau để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.
- Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.
- Sử dụng công cụ lưu trữ các chứng từ, giấy tờ theo quý, theo năm tránh thất lạc.
- Loại bỏ thông tin của Khách hàng khi không còn cần thiết.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể bảo mật được 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Quý khách như các trường hợp Quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác...
IV: THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN:
- Bảo quản, lưu trữ những thông tin dữ liệu giao dịch của Khách hàng cho đến hết thời gian bảo hành đối với các sản phẩm, dịch vụ do chúng tôi cung cấp.
- Minh Anh Flooring Tech sẽ lưu giữ các chứng từ liên quan đến khiếu nại của Khách hàng trong thời gian 06 (sáu) tháng kể từ ngày kết quả tra soát được Khách hàng chấp nhận.
V: QUY ĐỊNH VỀ "SPAM":
- Minh Anh Flooring Tech khẳng định gửi và chỉ gửi email đến Quý khách khi và chỉ khi Quý khách có đăng ký hoặc sử dụng dịch vụ từ hệ thống của chúng tôi.
- Chúng tôi cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Quý khách từ bên thứ 3 (ba). Nếu Quý khách vô tình nhận được email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, Quý khách có thể từ chối nhận và xóa email này, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị website.
VI: THAY ĐỔI VỀ CHÍNH SÁCH:
- Chúng tôi có thể thay đổi nội dung và chỉnh sửa "Chính sách bảo mật" vào bất kỳ lúc nào để phù hợp với nhu cầu của Minh Anh Flooring Tech
cũng như nhu cầu và phản hồi của Khách hàng nếu có. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng tải rõ ràng trên website: minhanhcorp.com.vn.
VII: THÔNG TIN LIÊN HỆ:
- Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu Khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo số 08.6679.5275 - 0917.703.997 hoặc địa chỉ Email: admin@minhanhcorp.com.vn

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!