Tìm kiếm

Vận chuyển & giao nhận

I: PHẠM VI ÁP DỤNG:
- Tất cả các khách hàng mua sản phẩm tại Công ty Minh Anh có nhu cầu giao hàng trực tiếp tại nhà.
II: HÌNH THỨC ÁP DỤNG:
Giao hàng miễn phí:
- Giao hàng miễn phí trong phạm vi các quận nội thành TP Hồ Chí Minh - áp dụng cho đơn hàng từ 30m2 trở lên.
Giao hàng tính phí:
- Ngoài trường hợp giao hàng miễn phí trên, các trường hợp còn lại sẽ được tính phí giao hàng theo bảng phí vận chuyển của bên thứ 3 hoặc theo bảng phí của Công ty. Chi phí này sẽ được Công ty thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và Công ty tiến hành gửi hàng.
III: THỜI GIAN GIAO HÀNG:
- Thời gian giao hàng từ 1 - 3 ngày tùy vào khoảng cách vận chuyển.
- Trường hợp khách quan Minh Anh có thể giao hàng chậm trễ do những điều kiện bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông không thuận lợi, xe hỏng hóc trên đường, trục trặc trong quá trình xuất hàng.
- Trong thời gian chờ đợi nhận hàng, Quý khách có bất cứ thắc mắc gì về thông tin vận chuyển xin vui lòng liên hệ Hotline của Minh Anh để nhận trợ giúp.
IV: TRÁCH NHIỆM VỚI HÀNG HÓA VẬN CHUYỂN:
- Minh Anh sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro xảy ra (như mất mát, hư hại) trong suốt quá trình vận chuyển nếu dịch vụ vận chuyển là của Minh Anh hoặc do Minh Anh chỉ định.
- Khách hàng tự chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro có thể xảy ra nếu dịch vụ vận chuyển là của khách hàng hoặc do khách hàng chỉ định.
- Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Nếu phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ hoặc sai mã hàng thì vui lòng ký xác nhận tình trạng hàng hóa với nhân viên giao nhận, đồng thời thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng.
- Sau khi quý khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa, Minh Anh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ hoặc sai mã hàng… từ quý khách sau này.
V: ĐIỀU KIỆN KHÁC:
- Chính sách giao hàng miễn phí không áp dụng đối với những sản phẩm khuyến mãi, giảm giá.
- Chi phí cầu đường hoặc phí đỗ xe do khách hàng tự thanh toán.
- Minh Anh chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Minh Anh có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách nhận hàng tại địa chỉ Công ty.
- Trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách hoặc ở những nơi nguy hiểm, vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện đi lại khó khăn, chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.
- Các trường hợp bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà … chúng tôi không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận.
- Trường hợp chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo quy định của công ty.
- Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.
- Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.