Tìm kiếm

Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ SÀN MINH ANH (Minh Anh flooring tech co.,ltd) là một trong những nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối vật liệu hoàn thiện, trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Trong suốt quá trình hình thành và phát triển, Công ty Minh Anh luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực sẵn có, vững vàng trong từng bước đi, cùng đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả, Công ty Minh Anh luôn nỗ lực không ngừng để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường vật liệu nội ngoại thất và giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng, đối tác.

Để có được các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thân thiện nhất. Chúng tôi đã thiết lập quan hệ thương mại với các Công ty trong và ngoài nước từ các quốc gia như Thụy Điển, Hong Kong, Hàn Quốc…và trở thành đối tác tin cậy, phân phối sản phẩm của các Tập đoàn quốc tế này tại Việt Nam.

Các sản phẩm Minh Anh cung cấp:

- Sàn nhựa hèm khóa , sàn nhựa dán keo, sàn nhựa có keo sẵn Idefloors, idetrading, miafloors xuất xứ Thụy Điển. Đây là dòng sản phẩm đứng đầu thị trường về chất lượng, đạt tiêu chuẩn Châu Âu.

- Sàn nhựa Kumjung , sàn vinyl cuộn được sản xuất tại theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế.

- Các mặt hàng vật liệu xây dựng khác như: Keo dán sàn nhựa (made in Korea) Giấy dán tường, Len nhựa trang trí…vv.

Website https://minhanhcorp.com.vn/ được chúng tôi đúc kết sau nhiều năm hoạt động, đây là nơi cập nhật liên tục các dữ liệu về thông tin, chủng loại sản phẩm. Chúng tôi hy vọng minhanhcorp.com.vn sẽ khiến khách hàng hài lòng với những thông tin bổ ích và chất lượng, giá thành của các sản phẩm và tất nhiên là cả sự đa dạng về hình ảnh mẫu mã.

Cùng những thông tin tư vấn, dịch vụ và tin tức liên quan sẽ giúp Quý vị có cái nhìn tổng thể hơn về sản phẩm và dịch vụ chúng tôi đang cung cấp. Minh Anh luôn mong muốn mỗi ngày càng hoàn thiện hơn dựa trên những ý kiến đóng góp của Quý vị và đem đến cho Quý vị có được những thông tin bổ ích thực sự.

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng!