Tìm kiếm
Quay lại

THƯ MỜI THAM QUAN GIAN HÀNG TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI THÁNG 09/2019

27 Thg8 2019
Kính gửi: Qúy khách hàng.

Triển lãm Quốc Tế VietBuild là triển lãm định kỳ hàng năm của nghành xây dựng nhằm giới thiệu thành tựu, sự phát triền về mọi mặt của nghành trên các lĩnh vực: Xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, vật liệu trang trí nội ngoại thất, bất động sản, trang trí nội thất...VietBuild không chỉ là nơi hội tụ của các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước mà còn là nơi gặp gỡ các kiến trúc sư, nhà thầu xây dựng nởi tiếng đến tham dự, viao lưu và chia sẻ.

Tiếp nối thành công VietBuild, cũng như sự ủng hộ của quý khách hàng trong suốt chặng đường vừa qua. Công ty Minh Anh tiếp tục tham dự Hội Chợ Triển Lãm VietBuild Hà Nội tháng 09/2019 lần này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sản phẩm mới, đa dạng về mẫu mã, chất lượng vượt trội...Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến sự hài lòng giúp quý khách hàng tìm được những sản phẩm ưng ý nhất.

Với phương châm hợp tác cùng phát triển, Công Ty Minh Manh mong muốn được hợp tác với các đại lý, kiến trúc sư, công ty xây dựng, trang trí nội thất.

Công ty TNHH Công Nghệ Sàn Minh Anh trân trọng mời quý khách hàng, quý đối tác, đại lý đến tham quan gian hàng của chúng tôi:
⏰ Thời gian: từ ngày 04/09/2019 đến 08/09/2019
🏠  Khu: A4 gian hàng 723 - 726
📍   Địa điểm: Số 1 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


Xin chân thành cảm ơn và trân trọng kính mời!
Bình luận
Viết bình luận Đóng